เว็บพนัน UFABET แมนฯ ยู เตือน อินเตอร์ จะซื้อ ลูกากู ให้รีบจัด อย่ามัวแต่ลีลา

เว็บพนัน UFABET แมนฯ ยู เตือน อินเตอร์ จะซื้อ ลูกากู ให้รีบจัด อย่ามัวแต่ลีลา

เว็บพนัน UFABET 

เว็บพนัน UFABET  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เตือนอินเตอร์มิลานว่าถ้าคุณต้องการซื้อ Romelu Lukaku คุณควรรีบจัดการมัน อย่าเพิ่งดึงเกมเพื่อหวังคุณค่าที่ถูกต้อง

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วอินเตอร์ส่งข้อเสนอให้ศูนย์หน้าเบลเยี่ยมไปถึง 54 ล้านปอนด์ซึ่งอยู่ไกลจากค่าที่ทีมปีศาจแดงต้องการมาก นั่นคือ 90 ล้านปอนด์ซึ่งเทียบเท่ากับเมื่อพวกเขาคว้าตัวเอง มาจากเอฟเวอร์ตันเมื่อสองปีก่อนทำให้ข้อเสนอนี้ถูกปฏิเสธ

ท้ายที่สุดเดลี่เมล์รายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เตือนทีมอิตาลีว่าพวกเขาควรจัดการกับข้อตกลงนี้โดยเร็วที่สุด หากคุณต้องการให้ลูก้าไปเพิ่มไลน์ที่น่ารังเกียจเพราะตลาดผู้เล่นพรีเมียร์ลีกปิดทำการในวันที่ 8 สิงหาคมซึ่งทำให้พวกเขาขายกองหน้าออกไป แทบจะไม่มีเวลาที่จะหาผู้เล่นใหม่มาแทนที่

สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ควรผลักดันกองหน้าดาวรุ่งอย่าง Mason Greenwood ให้กับทีมชุดใหญ่ แต่ผู้จัดการของ Ole Munnar Solcharยังไม่ต้องการให้นักเตะคนนี้ทน แรงดันมากเกินไปทำให้จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่

ในช่วงปิดตลาดกัลโช่เซเรียอาเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมหมายความว่าอินเทอร์เน็ตสามารถซื้อผู้เล่นเพื่อเสริมกำลังการแข่งขันพรีเมียร์ลีกหลังจากปิดตัวลง แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสียเปรียบ เนื่องจากมีเวลาค่อนข้าง จำกัด

UFABET369

UFABET369

funalliance.com